Các chuyến bay giá rẻ từ Addis Ababa với giá từ 2 472 592 Đồng Việt Nam, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Addis Ababa

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Addis Ababa đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Addis Ababa mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Addis Ababa là trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 . Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 2, Tháng 9 và Tháng 10 .

Các chuyến bay thẳng từ Addis Ababa được cung cấp bởi 7 hãng hàng không .

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Addis Ababa có thể thay đổi nhiều hơn 120%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Addis Ababa để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Addis Ababa

Addis Ababa là thủ đô của Ethiopia . Mã IATA (ID) cho thành phố này là ADD. Dân số của Addis Ababa là khoảng 2 757 000 người .

Múi giờ ở Addis Ababa: +3 GMT . Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Addis Ababa

Tất cả các hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Addis Ababa:

Tất cả các chuyến bay từ Addis Ababa

Bạn muốn đi du lịch nhưng vẫn đang tìm kiếm điểm đến tốt nhất? Tìm điểm đến phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn trong số tất cả các chuyến bay từ Addis Ababa đến các thành phố khác:

Sân bay tại Addis Ababa

Ababa được phục vụ bởi 1 sân bay: Sân bay quốc tế Bole