Vé máy bay giá rẻ

Jetradar sẽ tìm kiếm trên các website du lịch và hàng không để có giá tốt nhất.

Đi
Về
WWW.JETRADAR.VN

Tìm kiếm và so sánh giá vé máy bay tốt nhất và vé máy bay giá rẻ

ách săn vé máy bay giá rẻ với Jetradar

Chúng tôi sẽ giúp quý vị đặt vé từ Hoa Kỳ đến Qatar, Thụy Sĩ, Thái Lan và dĩ nhiên, các chuyến bay quốc nội (Thành phố New York, Los Angeles), cũng như rất nhiều điểm đến khác nữa. Chúng tôi có thể truy cập cơ sở dữ liệu các chuyến bay toàn cầu của 728 hãng hàng không (bao gồm Thai Airways, Bangkok Airways, Thai AirAsia) và 200 đơn vị đặt vé máy bay, điều này cho phép chúng tôi tìm kiếm các chuyến bay trong thời gian thực và so sánh chúng với nhau.

Hãy chọn thành phố mà quý vị khởi hành, điểm đến của quý vị, ngày và số hành khách - và nhấn nút "Tìm chuyến bay". Chỉ vài giây sau đó là chúng tôi sẽ hiển thị các chuyến bay phù hợp nhất cho quý vị, xét đến sự tiện lợi và giá cả. Giá cả mà quý vị thấy là giá cuối cùng - quý vị sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản nào.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể sử dụng bộ lọc để chọn thời điểm khởi hành mong muốn, số lần nối chuyến, hãng hàng không, đơn vị du lịch và liên minh ưa thích.

Nhấn nút “Đặt vé ngay” cạnh một ưu đãi và chúng tôi sẽ chuyển tiếp quý vị đến trang đặt vé máy bay. Điền vào biểu mẫu và cung cấp thông tin cần thiết để nhận vé máy bay điện tử của quý vị. Đây là vé thật của quý vị - quý vị chỉ việc in nó ra và mang đến sân bay cùng CMT của mình.

Thêm vào đó, Jetradar miễn phí hoàn toàn 100%.

Đọc tiếp

Chuyến bay & vé máy bay giá rẻ

Đi
Về
1

Mẹo du lịch, giá vé tốt nhất, ưu đãi đặc biệt & bí mật của các hãng hàng không

trong thư định kỳ của chúng tôi

Cảm ơn quý vị! Hãy kiểm tra e-mail của quý vị để xác nhận.

Ứng dụng Di động Jetradar

Tìm và đặt các chuyến bay giá rẻ trên điện thoại thông minh của quý vị và nhận được nhiều hơn từ Ứng dụng Jetradar: lịch sử và mục ưa thích giúp tăng cường trải nghiệm tìm kiếm của quý vị

Tải xuống