Các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh

Aviasales.com so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Trùng Khánh mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Trùng Khánh là trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 1, Tháng 2 và Tháng 12.

Các chuyến bay thẳng từ Trùng Khánh được cung cấp bởi 44 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của China Express Airlines. Các chuyến bay thẳng từ Trùng Khánh, Việt Nam are airlines: China Southern Airlines, Air China, Sichuan Airlines và Chongqing Airlines.

Các điểm đến phổ biến từ Trùng Khánh đến các quốc gia khác:
Trùng Khánh - Thâm Quyến 3 231 833 Đồng Việt Nam

Các chuyến bay có điểm nối chuyến, nhìn chung đều có giá rẻ hơn. Các chuyến bay phổ biến với Air China.

Tùy theo số ngày còn lại trước khi xuất phát, chi phí của chuyến bay từ Trùng Khánh có thể tăng hơn hai lần.

Aviasales.com đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Trùng Khánh để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Trùng Khánh

Trùng Khánh nằm ở Trung Quốc. Mã IATA (ID) cho thành phố này là CKG. Dân số của Trùng Khánh là khoảng 3 967 000 người.

Timezone of Trùng Khánh is +8 GMT. Hà Nội is 1 hours behind. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Tất cả các chuyến bay từ Trùng Khánh

Bạn muốn đi du lịch nhưng vẫn đang tìm kiếm điểm đến tốt nhất?Tìm điểm đến phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn trong số tất cả các chuyến bay từ Trùng Khánh đến các thành phố khác:

Sân bay tại Trùng Khánh

Trùng Khánh được phục vụ bởi 1 sân bay: Chongqing Jiangbei International