Các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Trùng Khánh đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Trùng Khánh mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Trùng Khánh là trong tháng 1, tháng 2 và tháng 7. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 5, Tháng 6 và Tháng 12.

Các chuyến bay thẳng từ Trùng Khánh được cung cấp bởi 49 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của China Express Airlines. Các chuyến bay thẳng từ Trùng Khánh, Việt Nam are airlines: Air China, China Southern Airlines, Sichuan Airlines và Chongqing Airlines.

Các chuyến bay có điểm nối chuyến, nhìn chung đều có giá rẻ hơn. Các chuyến bay phổ biến với Air China.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Trùng Khánh có thể thay đổi nhiều hơn 91%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Trùng Khánh để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Trùng Khánh

Trùng Khánh nằm ở Trung Quốc. Mã IATA (ID) cho thành phố này là CKG. Dân số của Trùng Khánh là khoảng3 967 000 người.

Timezone of Trùng Khánh is +8 GMT. Hà Nội is 1 hours behind. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Sân bay tại Trùng Khánh

Trùng Khánh được phục vụ bởi 1 sân bay: Chongqing Jiangbei International