Các chuyến bay giá rẻ từ Lubumbashi, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Lubumbashi

Aviasales.com so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Lubumbashi đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Lubumbashi mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Lubumbashi là trong tháng 6, tháng 7 và tháng 12. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 4, Tháng 8 và Tháng 11.

Các chuyến bay thẳng từ Lubumbashi được cung cấp bởi 4 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của Compagnie Africaine d'Aviation.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Lubumbashi có thể thay đổi nhiều hơn 94%.

Aviasales.com đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Lubumbashi để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Lubumbashi

Lubumbashi nằm ở Congo - Kinshasa. Mã IATA (ID) cho thành phố này là FBM. Dân số của Lubumbashi là khoảng 1 374 000 người.

Timezone of Lubumbashi is +2 GMT. Hà Nội is 5 hours ahead. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Lubumbashi

Tất cả các hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Lubumbashi:

Sân bay tại Lubumbashi

Lubumbashi được phục vụ bởi 1 sân bay: Lubumbashi Luano International