Các chuyến bay giá rẻ từ Kinshasa với giá từ 8 292 413 Đồng Việt Nam, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Kinshasa

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Kinshasa đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Kinshasa mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Kinshasa là trong tháng 3, tháng 8 và tháng 12. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 2, Tháng 4 và Tháng 10.

Các chuyến bay thẳng từ Kinshasa được cung cấp bởi 2 hãng hàng không.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Kinshasa có thể thay đổi nhiều hơn 122%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Kinshasa để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Kinshasa

Kinshasa là thủ đô của Congo - Kinshasa. Mã IATA (ID) cho thành phố này là FIH. Dân số của Kinshasa là khoảng 7 785 000 người.

Múi giờ ở Kinshasa: +1 GMT. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Kinshasa

Tất cả các chuyến bay từ Kinshasa

Bạn muốn đi du lịch nhưng vẫn đang tìm kiếm điểm đến tốt nhất? Tìm điểm đến phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn trong số tất cả các chuyến bay từ Kinshasa đến các thành phố khác:

Sân bay tại Kinshasa

Kinshasa được phục vụ bởi 1 sân bay: Sân bay quốc tế Kinshasa