Các chuyến bay giá rẻ từ Liên Vân Cảng, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Liên Vân Cảng

Aviasales.com so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Liên Vân Cảng đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Liên Vân Cảng mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Liên Vân Cảng là trong tháng 1, tháng 5 và tháng 10. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 9, Tháng 11 và Tháng 12.

Các chuyến bay thẳng từ Liên Vân Cảng được cung cấp bởi 11 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của China Eastern Airlines.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Liên Vân Cảng có thể thay đổi nhiều hơn 38%.

Aviasales.com đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Liên Vân Cảng để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Liên Vân Cảng

Liên Vân Cảng nằm ở Trung Quốc. Mã IATA (ID) cho thành phố này là LYG. Dân số của Liên Vân Cảng là khoảng 392 000 người.

Timezone of Liên Vân Cảng is +8 GMT. Hà Nội is 1 hours behind. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Liên Vân Cảng

Sân bay tại Liên Vân Cảng

Liên Vân Cảng được phục vụ bởi 1 sân bay: Lianyungang Baitabu