Các chuyến bay giá rẻ từ Phitsanulok với giá từ 316 896 Đồng Việt Nam, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Phitsanulok

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Phitsanulok đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Phitsanulok mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Phitsanulok là trong tháng 4, tháng 9 và tháng 10. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 2, Tháng 5 và Tháng 6.

Các chuyến bay thẳng từ Phitsanulok được cung cấp bởi 2 hãng hàng không.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Phitsanulok có thể thay đổi nhiều hơn 193%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Phitsanulok để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Phitsanulok

Phitsanulok nằm ở Thái Lan. Mã IATA (ID) cho thành phố này là PHS. Dân số của Phitsanulok là khoảng 103 000 người.

Múi giờ ở Phitsanulok: +7 GMT. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Phitsanulok

Tất cả các chuyến bay từ Phitsanulok

Bạn muốn đi du lịch nhưng vẫn đang tìm kiếm điểm đến tốt nhất? Tìm điểm đến phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn trong số tất cả các chuyến bay từ Phitsanulok đến các thành phố khác:

Sân bay tại Phitsanulok

Phitsanulok được phục vụ bởi 1 sân bay: Sân bay Phitsanulok