Các chuyến bay giá rẻ từ Campinas với giá từ 812 068 Đồng Việt Nam, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Campinas

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Campinas đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Campinas mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Campinas là trong tháng 1, tháng 2 và tháng 12. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 9, Tháng 10 và Tháng 11.

Các chuyến bay thẳng từ Campinas được cung cấp bởi 31 hãng hàng không.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Campinas có thể thay đổi nhiều hơn 56%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Campinas để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Campinas

Campinas nằm ở Brazil. Mã IATA (ID) cho thành phố này là SAO. Dân số của Campinas là khoảng 10 021 000 người.

Múi giờ ở Campinas: -3 GMT. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

Các hãng hàng không có chuyến bay từ Campinas

Tất cả các chuyến bay từ Campinas

Bạn muốn đi du lịch nhưng vẫn đang tìm kiếm điểm đến tốt nhất? Tìm điểm đến phù hợp nhất cho kỳ nghỉ của bạn trong số tất cả các chuyến bay từ Campinas đến các thành phố khác:

Sân bay tại Campinas

Campinas được phục vụ bởi 3 sân bay: Sân bay quốc tế São Paulo-Guarulhos, Sân bay quốc tế Congonhas-São Paulo và Sao Paulo Viracopos-Campinas Int