Các chuyến bay giá rẻ từ Singapore, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Singapore

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Singapore đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Singapore mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Singapore là trong tháng 2, tháng 3 và tháng 4. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 10, Tháng 11 và Tháng 12.

Các chuyến bay thẳng từ Singapore được cung cấp bởi 62 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của Singapore Airlines. Các chuyến bay thẳng từ Singapore, Việt Nam are airlines: VietjetAir, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Emirates, Turkish Airlines và Jetstar Asia.

Các điểm đến phổ biến từ Singapore đến Việt Nam:
Singapore - Hồ Chí Minh 1 846 250 Đồng Việt Nam
Singapore - Hà Nội 2 845 312 Đồng Việt Nam
Singapore - Đà Nẵng 1 902 187 Đồng Việt Nam

Các điểm đến phổ biến từ Singapore đến các quốc gia khác:
Singapore - Brisbane 5 097 187 Đồng Việt Nam
Singapore - Dhaka 4 167 500 Đồng Việt Nam
Singapore - Melbourne 8 591 250 Đồng Việt Nam

Các chuyến bay có điểm nối chuyến, nhìn chung đều có giá rẻ hơn. Các chuyến bay phổ biến với Vietnam Airlines, Emirates, Turkish Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines và Cambodia Angkor Air.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Singapore có thể thay đổi nhiều hơn 146%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Singapore để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Singapore

Singapore là thủ đô của Singapore. Mã IATA (ID) cho thành phố này là SIN. Dân số của Singapore là khoảng3 548 000 người.

Timezone of Singapore is +8 GMT. Hà Nội is 1 hours behind. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Sân bay tại Singapore

Singapore được phục vụ bởi 1 sân bay: Sân bay quốc tế Singapore Changi