Các chuyến bay giá rẻ từ Santa Cruz de Tenerife, thông tin bay và các ưu đãi đặc biệt

Các chuyến bay giá rẻ từ Santa Cruz de Tenerife

Jetradar so sánh các chuyến bay giá rẻ từ Santa Cruz de Tenerife đến 2.500 thành phố của 728 hãng hàng không và hàng trăm website du lịch từ mọi nơi trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể tìm các chuyến bay giá rẻ nhất từ Santa Cruz de Tenerife mà không mất thêm chi phí hay phí hoa hồng nào cho bạn.

Các chuyến bay phổ biến nhất từ Santa Cruz de Tenerife là trong tháng 1, tháng 2 và tháng 3. Mùa thấp điểm để mua vé là Tháng 8, Tháng 9 và Tháng 10.

Các chuyến bay thẳng từ Santa Cruz de Tenerife được cung cấp bởi 40 hãng hàng không. Hầu hết các chuyến bay là của Binter Canarias.

Tùy thuộc vào số ngày còn lại trước khi xuất phát, giá vé cho một chuyến bay từ Santa Cruz de Tenerife có thể thay đổi nhiều hơn 128%.

Jetradar đề xuất bạn mua trước vé cho chuyến bay từ Santa Cruz de Tenerife để có thể chọn điều kiện của chuyến bay theo sở thích và tình hình tài chính cá nhân.

Thông tin tổng quan về Santa Cruz de Tenerife

Santa Cruz de Tenerife nằm ở Tây Ban Nha. Mã IATA (ID) cho thành phố này là TCI. Dân số của Santa Cruz de Tenerife là khoảng 222 000 người.

Timezone of Santa Cruz de Tenerife is 0 GMT. Hà Nội is 7 hours ahead. Xin lưu ý rằng vé máy bay hiển thị giờ xuất phát địa phương, vậy nên bạn sẽ cần đặt lại đồng hồ trước khi bay.

prices

Sân bay tại Santa Cruz de Tenerife

Santa Cruz de Tenerife được phục vụ bởi 2 sân bay: Tenerife Sur Reina Sofia và Tenerife Norte Los Rodeos